PDA

Xem phiên bản đầy đủ : lỗi ko vào dc game



koraban12
05-05-2012, 07:11 PM
xin mõi ng chỉ dùm em cách vào dc game 1 cái

Hiện tượng:
Khi khởi động SRO thì quá trình nạp diễn ra bình thường. Tuy nhiên khi bấm vào nút Bắt đầu thì có 1 popup báo lỗi: "Xin lỗi. Không thể chạy Con đường tơ lụa. [Lỗi số 5]" (nó bị lỗi font, dịch mãi mới dc). Sau khi đóng popup này lại thì nút Bắt đầu ko xuất hiện nữa.
ai biết cách khắc phục ko giúp mình 1 cái:(( :((

truongthuan2
05-06-2012, 09:33 AM
Mình cũng bị một lần.
Nó thông báo không vào được game, nhưng là lỗi số 2
kiểm tra lại hóa ra bị thiếu file sro_client
Bạn kiểm tra lại xem có bị thiếu file nào giống như lỗi của mình không.

koraban12
05-06-2012, 10:47 AM
tớ kiểm tra rồi à ko bị thiếu liệu co phải tại do kaspersky ko nhi ai có cách nào khắc phục ko chứ gỡ kaspersky mới chơi dc game thi nản lắm

anhhungb52
05-12-2012, 09:03 AM
híc, sao đến hôm nay vẫn ko vào đc game nhỉ?

leokey123
06-08-2012, 10:32 AM
http://forum.cdtl.ongame.vn/showthread.php?t=16893987

tuan_anhlx86
06-09-2012, 05:05 AM
sau moi lan em bat dau vao game la bi bao loi zay , ai biet chi dum em cai , bi popup moi ra (xin loi kg the chay con duong to lua ) loi so 2 , ai biet chi dum em , lam nhu the nao moi dc ,

bmttruong
06-26-2012, 02:57 PM
ai biết chỉ giúp với e cung bị...................................

bmttruong
06-26-2012, 05:09 PM
có ai rảnh rổi chỉ giáo giùm với, liên quan đến xtrap, làm đủ thứ trên trời dưới đất mà ko hề hấn, tìm quài cũng toàn câu hỏi liên quan mà hok thấy câu trả lời. please help me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

imported_Babykiller
06-28-2012, 02:16 PM
y hệt tui. có ai cứu với ko? cả ngày không vào được

tuan_anhlx86
06-30-2012, 11:27 PM
ai giup dum em dang nhap vao la bi loi so 2 di ,

boyhumvui
07-01-2012, 12:17 AM
tui cũng vậy. hok bít tại sao nữa?

kudohp
08-29-2012, 08:59 PM
Gm chán thật lỗi đầy rấy mà chả thèm vào giải quyết

sunbaby89pk
09-05-2012, 02:59 PM
máy tính mình mới nhiễm virut nặng nên mình cài lại win mất luôn cả sro. giờ tải lại mà sao ko chạy vậy. ai giúp cái. ngại ra quán lắm.<:D> <:D> <:D> <:D> <:D> <:D>

sunbaby89pk
09-05-2012, 03:42 PM
:(( :(( :(( :(( :(( :(( :(( :(( :(( :(( :(( :((
sau moi lan em bat dau vao game la bi bao loi zay , ai biet chi dum em cai , bi popup moi ra (xin loi kg the chay con duong to lua ) loi so 2 , ai biet chi dum em , lam nhu the nao moi dc ,gm chạy đâu rồi vào help coi nào. bực mình

○♥±AnGels±♥○
09-26-2012, 03:10 PM
mình cũng bị lỗi nay GM đâu rồi

maidinhnamth
09-26-2012, 10:08 PM
ai cho em xin lại cái link silkroad part3 được ko? hôm qua vào game vẫn chơi bình thường ,hôm nay tự dưng bị lỗi không thể chạy con đường tơ lụa, xóa cài game lại mà thiếu mất cái silkroad part 3 ,thanks nhiều nhé

1_phutdeyeu
09-26-2012, 10:32 PM
xin mõi ng chỉ dùm em cách vào dc game 1 cái

Hiện tượng:
Khi khởi động SRO thì quá trình nạp diễn ra bình thường. Tuy nhiên khi bấm vào nút Bắt đầu thì có 1 popup báo lỗi: "Xin lỗi. Không thể chạy Con đường tơ lụa. [Lỗi số 5]" (nó bị lỗi font, dịch mãi mới dc). Sau khi đóng popup này lại thì nút Bắt đầu ko xuất hiện nữa.
ai biết cách khắc phục ko giúp mình 1 cái
ứBạn cho xin 1000 tiền anh đi,mới biết đc chứ :D
theo mình Cái này do máy tính của bạn :
1: Do file chứa game của bạn bị lỗi trong quá trình dowload hoặc sử dụng.
2: Do bạn chưa tải hoặc Java của bạn bi lỗi nên máy không chạy được game.
3: 1 file nào đó của bạn nhiễm virus nên bị phần mềm diện virus xóa đi,bạn nên tắt chức năng tự phát hiện và tiêu diệt đi.lỗi này là hay bị mắc nhất.
3 lỗi ý không phải thì mình chịu,nếu tìm đủ cách không được thì gót lại win rồi tải lại là tốt nhất.(trình độ cùi đừng ném đá)

1_phutdeyeu
09-26-2012, 10:35 PM
ai giup dum em dang nhap vao la bi loi so 2 di ,

Bạn thử dowload hoặc giải nén lại rùi tắt cái chức năng tự phát hiện và tiêu diệt virus ở phần mềm giệt virus đi có thể trong quá trình sử dụng 1 tệp nào đó nhiễm virus hoặc do xung đột nên bị xoa đi.