Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9

Chủ đề: Chơi ongame trên windows7

  1. #1
    Newbie Avatar của black-cop
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    28

    Level: 24 [?]
    Experience: 73.133
    Next Level: 79.247

    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Question Chơi ongame trên windows7

    Em có 2 máy cai windows 7. 1 là máy bàn dùng bản 7100 và 1 máy laptop dùng bản 7600. Máy bàn chạy rất bt, trong khi máy laptop nó bị màn hình trắng xóa. Xin các anh giúp đỡ.

  2. Game HOT chơi ngay: Con đường tơ lụa | Ongame

  • #2
    Amateur Avatar của nguoimoi
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    51

    Level: 28 [?]
    Experience: 160.640
    Next Level: 195.661

    Thanks
    0
    Thanked 1 Time in 1 Post

    Chào bạn!

    Quote Nguyên văn bởi MrRubi Xem bài viết
    Em có 2 máy cai windows 7. 1 là máy bàn dùng bản 7100 và 1 máy laptop dùng bản 7600. Máy bàn chạy rất bt, trong khi máy laptop nó bị màn hình trắng xóa. Xin các anh giúp đỡ.
    Khi vào game thấy màn hình trắng bạn vui lòng chỉnh lại độ phân giải của màn hình xuống chế độ 1024 x 768 (nếu không được bạn cũng có thể chỉnh sang các chế độ khác cho phù hợp với chế độ phân giải của game)
    Chúc bạn thành công!

  • The Following User Says Thank You to nguoimoi For This Useful Post:

    01272868968 (03-24-2013)

  • #3
    Newbie Avatar của luutung87
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gửi
    1

    Level: 13 [?]
    Experience: 3.632
    Next Level: 4.033

    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Question Màn hình trắng!

    Mình cũng bị như vậy, holla chơi đc, samco thì bị màn hình trắng, lúc đầu còn không cài được... bực quá ( mình dùng win 7)

  • #4
    Newbie Avatar của vedaygame
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Bài gửi
    2

    Level: 15 [?]
    Experience: 7.221
    Next Level: 7.465

    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Tui cung bi nhu vay co ai giup k? màn hinh trắng tinh chi nghe môi âm thanh tôi. :(
    ?????????????????
    tui cai win7 ulmate

  • #5
    Newbie Avatar của hoangtu186
    Tham gia ngày
    Nov 2009
    Bài gửi
    1

    Level: 13 [?]
    Experience: 3.569
    Next Level: 4.033

    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Mình đang cài hệ điều hành windows 7.Máy mình là laptop, core 2 duo 2.5. Không hiểu sao khi mình chơi bất kì 1 trò chơi nào của ongame thì cả 2 cpu đều chạy 100% làm cho màn hình bị giật không thể chơi được.Lúc đó mình không hề chạy bất kì 1 chương trình nào khác. Mình không biết đây là vấn đề do win hay là do game. Mong admin giải đáp giúp mình và cách khắc phục.Thanks!

  • #6
    Newbie Avatar của ngtruong88
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Bài gửi
    2

    Level: 15 [?]
    Experience: 7.099
    Next Level: 7.465

    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Quote Nguyên văn bởi bienxanh Xem bài viết
    Ongame hiển thị tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixels và 16 bit màu. Màn hình bạn bị trắng xóa có thể do độ phân giải của màn hình bạn chưa đặt ở chế độ thích hợp ( độ phân giải của máy tính xách tay cao hơn so với độ phân giải của máy tính để bàn ). Nếu bạn sử dụng windows 7 bạn có thể thử theo cách sau:
    +Bạn bấm vào biểu tượng nút Start của Window 7>>>Control panel>>>User Accounts and Family Safety>>>User Accounts>>>Change user Account Control Settings>>>Kéo thanh Never Notify xuống cuối cùng>>>Bấm Ok
    +Bạn bấm chuột phải vao màn hình>>>Chọn Personalize>>>Chọn mục Display ở phía tay trái>>>Bấm vào change display settings>>>Ở mục Resolution bấm vào mũi tên đổ xuống và chỉnh độ phân giải màn hình cua bạn thành 1024 x 768 pixels. Ở bên cạnh nút Resolution này bạn sẽ thấy nút Advance Settings. Bấm vào đó, ở thẻ Monitor ở mục Color>>>Chọn High color là 16 bit.
    đã ai test chưa? cho mình kết quả xem có được không vậy?
    thanks

  • #7
    Newbie Avatar của ngtruong88
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Bài gửi
    2

    Level: 15 [?]
    Experience: 7.099
    Next Level: 7.465

    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    admin ơi! làm ơn trả lời đi, có cách nào chơi ongame trên win 7 không?

  • #8
    Newbie Avatar của abcd1234
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Bài gửi
    1

    Level: 13 [?]
    Experience: 3.525
    Next Level: 4.033

    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    tôi test rồi nhưng mà vẫn ko đc. avarta còn bị trắng ko hiện lên:( bây h phải làm sao

  • #9
    Newbie Avatar của Jinniepham
    Tham gia ngày
    Jul 2011
    Bài gửi
    1

    Level: 13 [?]
    Experience: 2.945
    Next Level: 4.033

    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    anh ơi sao e ko tải ongame ve được, bấm vô thanh street(tập sự)bên mậu binh thì nó hiện ra thêm 1 trang http://ongame.vn/activeX/OnGameDownL...e=13&channel=1 mà nó trắng bóc, còn mấy cái như holla, tulokho...e bấm vô nó ko phản ứng gì hết.

  • Quyền viết bài

    • Bạn không thể gửi chủ đề mới
    • Bạn không thể gửi trả lời
    • Bạn không thể gửi file đính kèm
    • Bạn không thể sửa bài viết của mình
    •