Trang 1/14 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 139

Chủ đề: [Bow full streng] Cách build bow thuần chủng

 1. #1
  Hardcore Gamer Avatar của Rose_
  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Đến từ
  Việc của mày à ?
  Bài gửi
  1.246

  Level: 45 [?]
  Experience: 5.065.479
  Next Level: 5.107.448

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  [Bow full streng] Cách build bow thuần chủng

  Nói đến bow streng ai cũng biết map 80 với skill 73 và 76 đánh dấu bước ngoặt của class bow trong pvp . Nhưng có lẽ map 90 mới chính là thời kì pvp của bow str .. đặc biệt là trong map 90 hầu như ít người đủ đồ cuối cấp ( đồ 89 và 90 ) .. và vũ khí là 85 cách lv max là 5 cấp khiến damage lớn hơn rất nhiều + lợi thế bắn xa + knock back .. làm class bow str có thể nói là mạnh hơn các map trước . Về săn boss , war Guild + job , Công thành chiến , train bow streng cũng có thể nói khá toàn diện . có khá nhiều điểm mạnh khiến không ít người theo đuổi class này .

  Char bow streng 100% .. max skill 90 Lôi + hỏa + phá thiên 90 .. băng 30 lấy MNS 23% . theo mình nên mặc giáp vải hoặc nhẹ ( mình thích nhất giáp vải . nhanh nhẹn + train đỡ tốn Mp , khá có lợi khi pvp với int nhưng thiệt thòi khi pvp với streng ). Khi chọn bow mình nghĩ quan trọng nhất là crit . bow streng sống nhờ crit mà ^^

  - Đây là hình ảnh về skill bow :  Nếu bạn farm tầm 500k SP và khi chạy level xài x2 Sp thì up skill như mình khá thoải mái

  - ĐẦU TIÊN XÉT VỀ PVP : Điều cần chú ý là sau khi dùng tất sát không dùng skill combo .. nếu đối phương bị stun ( tất sát ) mà dùng combo đẩy lùi thì sẽ xảy ra bug stun ( bị stun vẫn ra được skill )

  + với DD full streng : là class nổi bật trong các map trước của SRO . với damage cao + HP nhiều + các skill stun từng là 1 class pvp hay nhất SRO . Với damage của bow ( ko crit ) rất khó đánh chết 1 char Đ 90 HP tầm 30k . cần duy trì khoảng cách với DD = skill combo 5 + phi hành phiêu ảnh ( chỉ lướt lấy khoảng cách ko phải chạy nha ) .. kết hợp xài khiên khi HP giảm .. chờ thời cơ khi đối thủ dính stun -> bắn liền 2 thoái ma -> combo -> tất sát ( dính 1 -> 2 crit ) đây là cơ hội kết thúc . Nếu bow dính stun + crit hoặc đần độn + crit thì ngay khi có thể ra skill xài combo 5 + ôm khiên + lướt + đổi vk combo 5 ( có thể đảm bảo tính mạng ) .. còn stun mà dính 2 crit liền thì mình nghĩ nên hồi sinh ở chỗ hiện tại + buff + đánh trận tiếp

  + Với Blade full streng : tốt nhất là đừng nên pvp .. vì với damage của bow khó long kết thúc được 1 char Blade 90 đồ khá . thường phải dính strong bow + ber 3 crit liên tục hoặc blade dính skill liên tục ko block + ko hất được ngã + ko bật def 15s ( hoặc delay hồi chưa kịp ) .. khó xảy ra lắm . Nhưng ko giết được ko có nghĩa là thua .. pvp cù nhây thì 2 bên chỉ tốn HP + MP + pill thôi .. nhưng cẩn thận khi dính cả xuất huyết + tan rã thì nên combo + khiên + lướt kẻo ko đảm bảo tính mạng ( nhớ xài tường lửa lúc pvp với Blade :D).

  + Với Int Kiếm khiên : Không kill nổi khi đối phương có MNS .. đành cù nhây hết MNS tính tiếp .. bật MNS sau tầm 20 s .. nhưng nếu dính xuất huyết thì bật ngay nhé .. trong khi có MNS sợ nhất dính 2 effect xuất huyết + tan rã cùng lúc và dính trọn 1 hất + 2 skill đâm + 1 nuke .. tốt nhất khi dính 1 trong 2 effect nên lướt + combo + buff tường hỏa .. khi ngã dậy lập tức di chuyển lùi lại 1 chút -> đổi bow combo tránh bị nuke hoặc ngã lần 2 .. Nhớ khi pvp nên xài tường hỏa tránh effect + nuke .. Khi hết MNS chắc chắn KK sẽ buff 15s .. chống cự nốt thì cả 2 cùng hết MNS .. 1 strong bow crit hoặc stun ( sau stun là ber 3 + anti ) là kết thúc . nếu dính block hoặc bị ngã 2 3 lần ( đủ delay hồi MNS ) thì lại tiếp diễn .

  + Với int thương : có khả năng kết thúc trong MNS nhưng rất khó . nên chú ý damage của int thương cao hơn nhiều . dính stun hoặc đần độn có nguy cơ chết khá lớn .. chú ý dùng lướt + tường lửa và combo thích hợp .. tránh sau khi dính stun mà vẫn tiếp tục tank ( máu đã hụt nhiều dễ nằm lắm ) .. int thương khi hết MNS thì việc kết thúc ko khó .

  + Với các char PD mặc giáp nhẹ ( đặc biệt là PD kiếm khiên ) thường giống đánh với blade .. khó kết thúc cả khi hết MNS .. may mắn nhờ 2 3 crit liên tục mới win .. nhưng damage PD lại ko cao + crit ko như Blade nên cũng ko hẳn đáng sợ

  + Với Phù thủy Sub đàn : class này ko mạnh .. chỉ cần chú ý khi dính sợ hãi lập tức ôm khiên bật MNS và lướt ngược hướng của Phù thủy tránh skill ( khi dính sợ hãi skill tiếp theo thường là đẩy lùi của lôi .. đừng vội buff tường hỏa mà sau khi lướt ngược hướng mới buff ) khi hiệu ứng sợ hãi còn tầm 1 2 s thì tắt tường hỏa -> lướt đến.. chỉ cần xài 2 skill là có thể kết thúc class này.. nhưng dính sợ hãi mà chậm tay thì cẩn thận mất mạng :D

  + Với PT sub Mục sư : Khi buff khiên 45s thì ta buff tường hỏa + MNS .. mất tường thì combo + lướt cù nhây ( tất nhiên PT ko buff damage .. nếu buff damage thì bow vẫn bắn chết được dù có thủ 45s )..

  + Với PT sub pháp sư :bắt đầu pvp lướt ngược hướng buff tường băng .. nếu buff được tường băng thì thường là hòa ^^.. ko buff kịp tường + dính ru ngủ coi như bạn thua .. dính tan rã + buff damage 1 nuke -> nằm 100% ..

  + Với Đạo chích sub đàn : ko đáng sợ lắm .. nếu xài nỏ thì khi bow bị ngã sẽ đổi chủy thủ + buff damage combo , nhưng việc kết thúc đạo chích trước khi bị bắn ngã không khó lắm :)

  + Với Đạo chích sub Mục sư :gần như ko thể kết thúc khi ĐC/MS cầm nhất bổng + khiên heal máu . ĐC/MS sẽ chờ cơ hội bắn ngã bạn -> chủy thủ buff damage combo . nếu không dính crit mà bow còn sống -> combo -> tất sát ( đây là cơ hội duy nhất để kết thúc ) không kết thúc được thì xác định thua .tỷ lệ thắng class này khá thấp

  + Với Chiến binh sub nhạc công : nếu xài thủ 60s của CB thì bật MNS + buff tường băng + phi hành phiêu ảnh + combo câu giờ .. hết thủ thì cũng không quá khó để kết thúc . cẩn thận dính combo stun + xuất huyết và crit liều thân của CB

  + Với đạo chích pháp sư : bắt đầu pvp lướt ngược hướng buff tường hỏa , nếu đạo chích cố tình lao vào thì không nói , thường là cầm nỏ bắn vào ( range của nỏ xa hơn ) , bow nên cầm khiên và chờ đợi ( nếu đạo chích ko buff damage thì bow khó chết ).. chờ đợi đối thủ đang buff damage nhanh tay tắt tường thì có khả năng kết thúc . nếu đối phương nhanh hơn thì thua ^^.. tỷ lệ thắng class này thấp .

  + Với chiến binh sub mục sư : khá khó nhằn .. damage khá , nhiều skill cắt chiêu + heal máu cực nhanh .. chỉ có cách bật MNS , combo + lướt chờ stun(trong loạt tất sát + thoái ma có crit ) mới có khả năng kết thúc . tỷ lệ thắng với class này khá thấp

  + Với chiến binh thuật sĩ đánh như với đạo chích thuật sĩ . nhưng CB/TS có thủ 60s và skill rìu phá tường lửa ( stun là mất tường lửa ) nên rất khó thắng class này .

  + Với mục sư thuật sĩ : vừa bắt đầu dính stun + nổ mục sư thì khỏi bàn :D
  Còn cũng như với PT/TS buff được tường băng là hòa , không buff được thì thua 90% ( 10% may mắn ^^)

  Khi pvp với các class mục sư có thể để ý để phá khiên mục sư .. vì buff khiên hơi chậm nên khi bắt đầu thấy buff khiên dùng ngay combo để phá khiên. tất nhiên cũng có những người chơi mục sư tinh ý khi thấy mình vừa bắn combo xong mới buff khiên . Cái này tùy cơ ứng biến nhưng nhiều lúc có tác dụng khá ổn :)

  - TRAIN :
  không nên dùng combo damage nhỏ + tốn tên lại mau hỏng vũ khí . Nếu train pt 8 bow có thể lure mob cho party . train pt 4 thì xài : tất sát + yêu hồn + 2 skill thoái ma + thu phong là thoải mái . chọn quái thâp hơn 2->3 lv 2 skill 1 mob ..
  Nếu có buff nhạc công + mục sư thì 1 skill ( tất sát + yêu hồn ) 1 mob kém tầm 3 lv.. lúc này có thể dùng cả 2 minh kính để lure train khá nhanh.

  - SĂN BOSS :
  có lẽ chỉ thua đạo chích .. bow với damage khá + tầm bắn xa luôn là class săn boss tốt , chú ý khi bị summon đánh nhiều thì nên đổi khiên + lướt sang vị trí khác tránh tử nạn :P

  - WAR + JOB + CÔNG THÀNH CHIẾN :
  bow là class hỗ trợ và chờ cở hội dứt điểm int . dùng combo + tất sát phá skill đối thủ cho đồng đội , rất linh hoạt sử dụng lướt + khiên để thoát thân .. để ý : phù thủy hay đạo chích ( không có buff chiến binh hay khiên ) kill khá dễ .. int châu á khi hết MNS cũng tương tự ..
  Đặc biệt khi thủ thành sẽ thấy được sức mạnh của bow : range xa + damage khá + combo ngắt skill , dàn bow mạnh ( kết hợp nỏ + phu thủy ) đứng trên thủ thành sẽ làm khá nhiều người nản lòng ^^

  Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm của mình về class bow streng map 90 , còn khá nhiều thiếu sót mong mọi người cũng thảo luân . Ở map 100 bow sẽ có skill tất sát mới , skill yêu hồn mới với hiệu ứng mù mắt , và skill combo 6 delay không trùng combo 5 .. thực sự sẽ rất thú vị và mình nghĩ bow sẽ khá mạnh ở map 100.
  Đừng ai chê bài viết dài , nếu bạn thực sự muốn trao đổi và học hỏi lẫn nhau thì sẽ không ngại mà đọc hết bài của mình :)

 2. Game HOT chơi ngay: Con đường tơ lụa | Ongame

 • #2
  Pro Gamer Avatar của Phi Tuyết
  Tham gia ngày
  May 2008
  Đến từ
  Minas Tirith
  Bài gửi
  651

  Level: 42 [?]
  Experience: 2.612.041
  Next Level: 3.025.107

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  theo rose thì map 100 bow có nên để mns 20 ko ?
  Hidden Content
  King Leonidas Said:Tonight,We Dine In The Hell

 • #3
  Hardcore Gamer Avatar của Rose_
  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Đến từ
  Việc của mày à ?
  Bài gửi
  1.246

  Level: 45 [?]
  Experience: 5.065.479
  Next Level: 5.107.448

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Nếu mình tiếp tục chơi bow map 100 chắc chắn mình sẽ để Ice 20 lấy manashield 20% .. cực kì quan trọng khi job war và pvp với int .

 • #4
  Champion Avatar của Nodie
  Tham gia ngày
  Aug 2006
  Đến từ
  Một khoảng trống bình yên
  Bài gửi
  2.860

  Level: 51 [?]
  Experience: 13.371.063
  Next Level: 13.849.320

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Quote Nguyên văn bởi Rose_
  + Với đạo chích pháp sư : bắt đầu pvp lướt ngược hướng buff tường hỏa , nếu đạo chích cố tình lao vào thì không nói , thường là cầm nỏ bắn vào ( range của nỏ xa hơn ) , bow nên cầm khiên và chờ đợi ( nếu đạo chích ko buff damage thì bow khó chết ).. chờ đợi đối thủ đang buff damage nhanh tay tắt tường thì có khả năng kết thúc . nếu đối phương nhanh hơn thì thua ^^.. tỷ lệ thắng class này thấp .

  + Với chiến binh sub mục sư : khá khó nhằn .. damage khá , nhiều skill cắt chiêu + heal máu cực nhanh .. chỉ có cách bật MNS , combo + lướt chờ stun(trong loạt tất sát + thoái ma có crit ) mới có khả năng kết thúc . tỷ lệ thắng với class này khá thấp

  + Với chiến binh thuật sĩ đánh như với đạo chích thuật sĩ . nhưng CB/TS có thủ 60s và skill rìu phá tường lửa ( stun là mất tường lửa ) nên rất khó thắng class này .
  - TRAIN :
  không nên dùng combo damage nhỏ + tốn tên lại mau hỏng vũ khí . Nếu train pt 8 bow có thể lure mob cho party . train pt 4 thì xài : tất sát + yêu hồn + 2 skill thoái ma + thu phong là thoải mái . chọn quái thâp hơn 2->3 lv 2 skill 1 mob ..
  Nếu có buff nhạc công + mục sư thì 1 skill ( tất sát + yêu hồn ) 1 mob kém tầm 3 lv.. lúc này có thể dùng cả 2 minh kính để lure train khá nhanh.

  - SĂN BOSS :
  có lẽ chỉ thua đạo chích .. bow với damage khá + tầm bắn xa luôn là class săn boss tốt , chú ý khi bị summon đánh nhiều thì nên đổi khiên + lướt sang vị trí khác tránh tử nạn :P

  - WAR + JOB + CÔNG THÀNH CHIẾN :
  bow là class hỗ trợ và chờ cở hội dứt điểm int . dùng combo + tất sát phá skill đối thủ cho đồng đội , rất linh hoạt sử dụng lướt + khiên để thoát thân .. để ý : phù thủy hay đạo chích ( không có buff chiến binh hay khiên ) kill khá dễ .. int châu á khi hết MNS cũng tương tự ..
  Đặc biệt khi thủ thành sẽ thấy được sức mạnh của bow : range xa + damage khá + combo ngắt skill , dàn bow mạnh ( kết hợp nỏ + phu thủy ) đứng trên thủ thành sẽ làm khá nhiều người nản lòng ^^

  Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm của mình về class bow streng map 90 , còn khá nhiều thiếu sót mong mọi người cũng thảo luân . Ở map 100 bow sẽ có skill tất sát mới , skill yêu hồn mới với hiệu ứng mù mắt , và skill combo 6 delay không trùng combo 5 .. thực sự sẽ rất thú vị và mình nghĩ bow sẽ khá mạnh ở map 100.
  Đừng ai chê bài viết dài , nếu bạn thực sự muốn trao đổi và học hỏi lẫn nhau thì sẽ không ngại mà đọc hết bài của mình :)
  Nhận xét về khoản pvp với đạo chích thuật sĩ nhé.Nếu bạn dựng tưởng lửa.Và đạo chích dùng bỏ độc của thuật sĩ phá tường lửa thì tính sao ??.
  Khi pvp với chiên binh mục sư.Theo bạn dùng strongbow và combo thế nào là lúc thích hợp nhất và để nắm phần thắng trong cuộc pvp.
  Và trong war hay job sao bạn không nhắc đến tay lôi khi bạn đã tăng lôi lên 90 ???.

 • #5
  Hardcore Gamer Avatar của Rose_
  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Đến từ
  Việc của mày à ?
  Bài gửi
  1.246

  Level: 45 [?]
  Experience: 5.065.479
  Next Level: 5.107.448

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Quote Nguyên văn bởi Nodie
  Nhận xét về khoản pvp với đạo chích thuật sĩ nhé.Nếu bạn dựng tưởng lửa.Và đạo chích dùng bỏ độc của thuật sĩ phá tường lửa thì tính sao ??.
  Khi pvp với chiên binh mục sư.Theo bạn dùng strongbow và combo thế nào là lúc thích hợp nhất và để nắm phần thắng trong cuộc pvp.
  Và trong war hay job sao bạn không nhắc đến tay lôi khi bạn đã tăng lôi lên 90 ???.
  Pvp với streng thuật sĩ thì bow asia hoàn toàn dưới cơ .. còn xài skill độc của thuật sĩ thì range bow xa hơn . trong lúc vẩy độc nếu may mắn stun được thì có khả năng kết thúc được đạo chích thuật sĩ đấy
  Pvp với chiến binh mục sư : combo để dùng phá skill liều thân của chiến binh ( skill này ra khá chậm nên phá = combo rất hiệu quả ).. và khi ngã đứng dậy không lướt mà lùi 1 bước + combo .. ( tránh dính 2 lần ngã liên tục hoăc liều thân )nếu lướt dính trọn liên hoàn skill : hất ngã + tam thiên + liều thân -> khó sống .
  Strong bow stun là cơ hội dứt điểm khi stun + crit (1 skill ) và tiếp là 2 skill anti ... hoặc stun khi Cb đang cầm TK + crit anti ( khi CB hết viên chi hồi sinh 16s ).. Như mình đã nói map 90 EU quá mạnh và buộc phải tinh ý khai thác điểm yếu đối phương và cách pvp với từng người là khác nhau . tuy nhiên nếu 2 người đều pvp khá thì việc bow thắng CB/MS ngang đồ là rất khó :)
  Với thời điểm hiện tại người người buff nhà nhà buff .. chưa kể trong pt job thường là có mục sư tay lôi gần như không có tác dụng . với china có giải độc lớn và skill hỏa thuẫn cũng không hiệu quả . Mình tăng tay lôi từ đợt đầu vì dư SP nên nghịch để đi train thôi . chứ rất ít khi dùng . Cả skill thu phong nếu không có đi train dùng 2 thoái ma + yêu hồn + tất sát cũng đủ .

 • #6
  Champion Avatar của Nodie
  Tham gia ngày
  Aug 2006
  Đến từ
  Một khoảng trống bình yên
  Bài gửi
  2.860

  Level: 51 [?]
  Experience: 13.371.063
  Next Level: 13.849.320

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Quote Nguyên văn bởi Rose_

  Pvp với streng thuật sĩ thì bow asia hoàn toàn dưới cơ .. còn xài skill độc của thuật sĩ thì range bow xa hơn . trong lúc vẩy độc nếu may mắn stun được thì có khả năng kết thúc được đạo chích thuật sĩ đấy
  Pvp với chiến binh mục sư : combo để dùng phá skill liều thân của chiến binh ( skill này ra khá chậm nên phá = combo rất hiệu quả ).. và khi ngã đứng dậy không lướt mà lùi 1 bước + combo .. ( tránh dính 2 lần ngã liên tục hoăc liều thân )nếu lướt dính trọn liên hoàn skill : hất ngã + tam thiên + liều thân -> khó sống .
  Strong bow stun là cơ hội dứt điểm khi stun + crit (1 skill ) và tiếp là 2 skill anti ... hoặc stun khi Cb đang cầm TK + crit anti ( khi CB hết viên chi hồi sinh 16s ).. Như mình đã nói map 90 EU quá mạnh và buộc phải tinh ý khai thác điểm yếu đối phương và cách pvp với từng người là khác nhau . tuy nhiên nếu 2 người đều pvp khá thì việc bow thắng CB/MS ngang đồ là rất khó :)
  Với thời điểm hiện tại người người buff nhà nhà buff .. chưa kể trong pt job thường là có mục sư tay lôi gần như không có tác dụng . với china có giải độc lớn và skill hỏa thuẫn cũng không hiệu quả . Mình tăng tay lôi từ đợt đầu vì dư SP nên nghịch để đi train thôi . chứ rất ít khi dùng . Cả skill thu phong nếu không có đi train dùng 2 thoái ma + yêu hồn + tất sát cũng đủ .
  Trong tất cả các vấn đề mình không có gì để nói ngoại trừ vấn đề tay lôi.Vì thực chất tay lôi cái effect của nó được giải 1 cách rất triệt để .Nhưng cái mình đáng nói trong trận war và job với số lượng char tương đối đông.Khi dùng tay lôi hiệu ứng stull lan và knock back lan nữa .Chưa kể 1 số char asia khác khi dùng tay lôi cũng có hiệu ứng effect lan khác nữa.Nếu ko có bài về bow thuần chủng hoàn hảo thì đây sẽ là 1 bài khá chất lượng đây :).Hôm nay mới đọc qua 1 vài đoàn.Để nghiên cứu kĩ rồi góp ý tiếp .

 • #7
  Hardcore Gamer Avatar của --SUn--
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Đến từ
  —†—
  Bài gửi
  1.361

  Level: 46 [?]
  Experience: 5.191.773
  Next Level: 6.058.010

  Thanks
  9
  Thanked 6 Times in 5 Posts
  Quote Nguyên văn bởi Nodie
  Trong tất cả các vấn đề mình không có gì để nói ngoại trừ vấn đề tay lôi.Vì thực chất tay lôi cái effect của nó được giải 1 cách rất triệt để .Nhưng cái mình đáng nói trong trận war và job với số lượng char tương đối đông.Khi dùng tay lôi hiệu ứng stull lan và knock back lan nữa .Chưa kể 1 số char asia khác khi dùng tay lôi cũng có hiệu ứng effect lan khác nữa.Nếu ko có bài về bow thuần chủng hoàn hảo thì đây sẽ là 1 bài khá chất lượng đây :).Hôm nay mới đọc qua 1 vài đoàn.Để nghiên cứu kĩ rồi góp ý tiếp .
  Chơi Bow có khác PvP có ~ không tùng mồm thối
  1 Thời Để Nhớ :)

 • #8
  Amateur Avatar của handoiyeuem2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  141

  Level: 33 [?]
  Experience: 529.532
  Next Level: 555.345

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  có ai ban' bow 76 ngon hem zay. nếu có pm yahoo:conangdethuong_conangdethuong14

 • #9
  Amateur Avatar của _M3o_
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  96

  Level: 31 [?]
  Experience: 355.109
  Next Level: 369.628

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  .. chỉ cần chú ý khi dính sợ hãi lập tức ôm khiên bật MNS và lướt ngược hướng của Phù thủy tránh skill
  Hix! dính sợ hãi là bị đứng im rồi.
  Dù sao bạn cũng rất chân thành khi viết hết tất cả những hiểu biết của bạn, kinh nghiệm của bạn cho mọi người học hỏi.
  Cảm ơn bạn nhiều. Bài viết rất hay :)

 • #10
  Champion Avatar của Nodie
  Tham gia ngày
  Aug 2006
  Đến từ
  Một khoảng trống bình yên
  Bài gửi
  2.860

  Level: 51 [?]
  Experience: 13.371.063
  Next Level: 13.849.320

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Quote Nguyên văn bởi _M3o_
  .. chỉ cần chú ý khi dính sợ hãi lập tức ôm khiên bật MNS và lướt ngược hướng của Phù thủy tránh skill
  Hix! dính sợ hãi là bị đứng im rồi.
  Dù sao bạn cũng rất chân thành khi viết hết tất cả những hiểu biết của bạn, kinh nghiệm của bạn cho mọi người học hỏi.
  Cảm ơn bạn nhiều. Bài viết rất hay :)
  Bạn này chắc có sự nhầm lẫn giữa sợ hãi và giữ lại(hay còn gọi là trạng thới mờ mắt) rồi.
  Chơi Bow có khác PvP có không tùng mồm thối
  Cái này còn tùy vào ý nghĩa của trận pvp mà quyết định cách đánh.Chứ đôi lúc vẫn gà lắm .

 • Trang 1/14 12311 ... CuốiCuối

  Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •