Trang 1/12 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 115

Chủ đề: [Bow hybird] Bow hybird luôn giữ thế cân bằng

 1. #1
  Banned Avatar của Mr. Việt
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  8.390

  Level: 57 [?]
  Experience: 34.536.455
  Next Level: 35.467.816

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts

  [Bow hybird] Bow hybird luôn giữ thế cân bằng

  Bài dự thi của mình xin giới thiệu về cách build 1 char Bow nhưng ko thuần một thứ gì hết, không thuần int cũng không thuần strength, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về cách làm cân bằng int và strength của Bow với cách gọi là Hybird hay người ta thường nói là Pê đê.

  Bài viết gồm 4 phần

  1. Giới thiệu về Class Bow - Cách build 1 Char Bow Hybird - Ưu/Nhược điểm của dòng Bow Hybird

  2. Khả năng PvP với các Class

  3. Khả năng đi Train

  4. Một số hình ảnh minh họa cho cách Build - Số SP yêu cầu

 2. Game HOT chơi ngay: Con đường tơ lụa | Ongame

 • #2
  Banned Avatar của Mr. Việt
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  8.390

  Level: 57 [?]
  Experience: 34.536.455
  Next Level: 35.467.816

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  Phần 1 :

  Mình xin giới thiệu và phân tích qua về Bow để các bạn rõ hơn trước khi bắt đầu thực hiện build 1 char bow

  Các bạn biết 1 điều lý thú ở bảng Phá thiên chứ ?
  Bảng Phá thiên khác với 2 bảng Phi thiên và Hắc sát ở chỗ là chỉ sử dụng 1 vũ khí.

  Vì 1 lý do đơn giản là tính chất của các loại vũ khí có liên quan đến cách up skill:

  Ở bảng Phi thiên, ta thấy được rằng nếu xác định dùng đao ngắn thì sẽ cộng Sức mạnh là chính, và khi xác định cầm kiếm thì sẽ cộng Trí tuệ.
  Tương tự ở Hắc sát, nếu xác định cho nhân vật chơi Đại đao thì sẽ cộng vào Sức mạnh, còn chơi Thương thì sẽ cộng vào Trí tuệ

  Còn riêng bảng Bow, chơi bow int thuần damage rất cao đi train rất tốt, bắn xa khi săn boss cũng được nhưng cần thêm chút khéo léo và cẩn thận, đi kéo level thì khỏi bàn bow int kéo rất nhanh vì damage cao. Chơi bow str thuần tuy damage không cao như bow int, nhưng sự nguy hiểm về đòn chí mạng của bow strength là rất quan trọng, vì bảng bow với những skill Thoái ma tăng thêm tỷ lệ ra đòn chí mạng nó có thể là những phút may mắn nảy critical và … đối phương nằm :D

  Vậy Phá thiên nếu chỉ sử dụng 1 loại vũ khí như thế, cũng có nghĩa là có thể điều chỉnh được mức độ int/str kết hợp với nhau, tạo ra 1 kiểu build mới như mình nói đó, đó là Bow Hybird.


  Bow Hybird - Cách Build 1 Char Bow Hybird:

  Xu thế chơi Bow trong Map 100 này là rất chiếm ưu thế, săn boss, war PT, Train…vậy nên ngay từ bây giờ khi chưa Up map 100, bạn nên build cho mình 1 char bow để đón chờ ngày Up map
  Dòng Bow này muốn bộc lộ rõ đúng với cái tên gọi của nó, thì phải chú trọng đến cái tỷ lệ giữa Int và Str của Char. Chứ không phải chỉ là cộng nhầm vài điểm vào int hoặc str thì gọi là hybrid mà nó gọi là “Chót dại”.


  Bow Hybird nghiêng về Sức mạnh nhưng có thể cộng vào Trí tuệ để gia tăng damage, bổ xung nhược điểm về sức tấn công của dòng Strength cũng như gia tăng 1 lượng MP để giúp cho nhân vật sử dụng skill không bị ngắt quãng vì … “Không thể sử dụng vì thiếu MP”. Các bạn có thể chơi theo tỷ lệ Str/int là 2/1, hoặc 5/3 hoặc 3/2… tùy thuộc vào cảm hứng của các bạn lại chính là cách để cho char của mình mạnh theo 1 cách riêng do chính bạn tạo ra.

  * Đã nghiêng về sức mạnh thì không thể bỏ Sát thương vật lý của Hỏa hệ.
  •:fire30: - :fire70: Bảng Hỏa không thể bỏ, các bạn sẽ phải cộng vào skill Phụ thểBạo diệm hồn(Thụ động) để lấy Sát thương vật lý.
  •:fire40: Hỏa linh hộ thể - Thủ phép, giúp cho sức phòng thủ của bạn được gia tăng cao.
  •:fire50: Hỏa bích thuật - Tường lửa, đối đầu với những tên int là 1 lựa chọn đúng đắn, hơn nữa khi bật tường lửa sẽ chống lại hất ngã của kiếm khiên, đẩy lùi của những dòng bow khác hay những hiệu ứng, khi hết tường lửa sẽ hết tác dụng.
  •:fire10: Hỏa Quyết, skill buff tay hay còn gọi là Force Hỏa, là Force gia tăng mạnh hơn cả so với Force Lôi hay Force Băng. Sử dụng Force Hỏa sẽ gia tăng Damage 1 cách hiệu quả.
  •:fire20: Lại nói đến dị trạng của trang sức mới nhớ, Skill Hỏa thuẫn rất có ích, nếu set trang sức của bạn max kháng dị trạng đóng băng là (80%) thôi thì chưa đủ, nhưng không có nghĩa là không bị dính băng nữa, nếu chỉ cần buff skill Hỏa thuẫn với level phù hợp thì sẽ Không-Bao-Giờ bị dính băng nữa :D

  * Đừng nên bỏ Lôi hệ nếu bạn là người ghét sự chậm chạp.
  •:light30: Bộ pháp sẽ giúp tốc độ di chuyển của bạn tăng thêm ở mọi lúc mọi nơi, lúc nào muốn nhanh thì nhanh(Phi hành :light31: :light33: ), và di tới 1 điểm ở phía trước trong tíc tắc (Phiêu ảnh :light32: )
  •:light50: - :light70: Cộng thêm vào Minh Thiền Lôi Thiên Công (Thụ động), sẽ giúp Tỷ lệ đỡ của bạn gia tăng, làm gia tăng hiệu quả chống đỡ của nhân vật.
  • Hybird mà, bạn cộng Trí tuệ và theo Lôi hệ thì phải cộng vào Lôi tức quán thông, gia tăng sát thương Phép, có thêm cái này chắc chắn bạn sẽ khỏe hơn nhiều.

  * Tất nhiên là không thể bỏ qua bảng Phá thiên, bạn có thể cộng hết các skill nếu đủ SP để sử dụng 1 cách hiệu quả tốt hơn về bow.
  •:bow10: Thoái ma, gia tăng Tỷ lệ ra đòn chí mạng, hybirdd Str không cộng là không được.
  Nhưng không có nghĩa là hybrid int sẽ không cần cộng, bạn cũng nên cộng max khi chơi phá thiên.
  •:bow20: Tịch lôi – Combo, khi PvP với tác dụng Đẩy lùi sẽ khiến cho đối phương hụt chiêu, skill này sử dụng đúng lúc đúng nơi khi War PT sẽ cứu được đồng đội, cứu bản thân, khi rượt đuổi sẽ kéo được bước chân của đối phương.
  •:bow40: Thu phong, nói thiệt nha, có cũng được mà không có cũng được. Nếu có dư SP các bạn có thể cộng để dùng thêm cho đa dạng.
  •:bow30: Triệu hoán thần Ưng, bạn có thể cộng vào chim đánh, hoặc chim gia tăng tỷ lệ đánh nhưng chơi Bow hybird nghiêng về Str thì 1 trong 2 loại chim thì con chim đánh có ích hơn.
  •:bow50: Phá thiên tiễn, tăng tầm bắn xa của Cung, khoảng cách giữa bạn và mục tiêu sẽ được giãn xa hơn.
  •:bow60: Bạo Liệt tiễn, bắn tên có khả năng gây nổ, với tỷ lệ sát thương là 350% đối với Hybird Str quả là không thấp. Bạn nên cộng Max skill này.
  •:bow70: Tất sát cung, cũng với tỷ lệ sát thương 350% là 1 trong những skill rất có ích và nên cộng, luôn là Skill ra đòn đầu tiên để mở đầu với hiệu ứng Choáng và khả năng bắn xa hơn so với các skill khác.
  •:bow80: Bạn cũng không nên bỏ qua Minh kính chỉ Thủy (Thụ động) để gia tăng tỷ lệ đánh cho nhân vật của mình.

  * Sẽ vẫn tốt hơn nếu bạn cộng vào Băng hệ 1 chút để lấy Huyền Băng khiên (Mana shield) và thêm chút thủ vật lý để tăng thêm phần nào sức mạnh cơ thể của nhân vật. Nếu thiếu Mastery bạn hãy cân bằng các bảng khác lại cho phù hợp để cộng Băng đúng với dự định của bạn.


  Bow Hybird nghiêng về Trí tuệ nhưng hãy cộng thêm vào Sức mạnh, nó sẽ gia tăng cho bạn 1 lượng máu, giảm sự yếu đuối của dòng Int như thế sẽ tăng được sức sống, và điều thú vị hơn là tăng vào Sức mạnh thì điểm Critical lên cao hơn. Các bạn có thể chơi theo tỷ lệ Int/Str là ½, hoạc 3/5, 2/3… và cũng tùy thuộc vào cảm hứng của chính các bạn lại làm cho nó phát triển theo phong cách riêng và mới.

  Hybird int với hybird str cũng không khác nhau gì lắm, đều thuộc tính pê đê cả nên up skill cũng ko có gì khác nhau.
  Chỉ có điều là chỉnh lại tỷ lệ cộng Băng hệ với Hỏa hệ thôi.
  Ở Hybird str trên thì up skill nghiêng về Hỏa hệ và Băng hệ chỉ là Phụ, còn ở đây ta có thể cân bằng phù hợp 2 bảng này hoặc nghiêng về Băng hệ, và sử dụng Force Lôi để đánh chính.
  Cách up skill theo cơ bản và dễ điều chỉnh của Cung thì đã nêu ra cụ thể ở Bow Hybird Str, xin phép ko nói lại nữa. Nhưng nếu bạn nghĩ ra cách kết hợp với Bảng Nội công thì ko nên, hoặc chơi 2 vũ khí cũng ko nên nha. Hybird ko phù hợp cho lắm đâu :D

  Vậy là với Bow Hybird, các bạn sẽ up 2 bảng chính là Lôi hệ - Phá Thiên. Và bạn chỉ cần cân bằng Băng hệ với Hỏa hệ Sao cho phù hợp thì việc lo lắng Mastery trong các Map 100, 110 sau sẽ không phải tính tới nữa

  Ưu – Nhược điểm của Bow Hybird

  Vì đây là sự kết hợp giữa Int và Str nên về mọi thứ thì sẽ nằm ở khoảng giữa, tùy thuộc vào tỷ lệ Hybird.
  Ưu:
  • Damage thì hơn Bow Str
  • Sức sống nhiều hơn bow int
  • Critical cũng cao hơn bow int
  • Thủ Phép và Vật lý cao đều
  • Gia tăng Vật lý – phép được cân bằng hơn, không có cái nào thấp.
  • Khả năng chiến đấu theo nhóm cao
  • Như ở trên đã nói là nếu biết điều chỉnh cân bằng về Băng hệ và Hỏa hệ sẽ không lo thiếu Mastery trong các Map sau.


  Nhược:
  • Khả năng PvP tuy hơi bị nép vế với nhiều Class.
  • Và những đặc điểm trái với Ưu điểm nêu trên
  • Mua sắm vũ khí luôn phải chú trọng tới cả 2 loại Phép và Vật lý nên đầu tư cho vũ khí là nhiều hơn.

 • #3
  Banned Avatar của Mr. Việt
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  8.390

  Level: 57 [?]
  Experience: 34.536.455
  Next Level: 35.467.816

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  Phần 2:

  Khả năng PvP với các Class

  Phần này đã được sửa khi mình đã đạt level 100. Vì phần này khi mình viết thì hơi sơ sài và chưa thực hành ở Map 100 nên ko rõ ràng.

  Trước tiên là với EU nha:

  • Chiến Binh - Mục sư:
  -Là 1 Pro cầm CB-MS thì khó có thể bị kill. Nhưng nếu tỉ lệ crit của mình cao thì phần thắng vẫn trong tay.
  -Khi PvP với dòng này, thường thì ta thấy ko thể xài Force băng, và đối phương có máu 16s, máu 5 phút. Vậy việc yêu cầu là trong 2 phút mana shield 60% phải giết được CB-MS bằng những hit to liền nhau.
  -PVP: Vào đầu trận, đối phương sẽ ra đòn đầu tiên => Combo phá skill. Sau đó ra Skill stun nếu crit + stun thì hit sau phải là skill Anti và cuối cùng là quả nổ. Vì trong 5 giây stun chỉ ra được 3 skill nên đây là turn kill CBMS dễ nhất. Sau stun mà CBMS ko die thì combo lại. Trường hợp CB-MS quá PRO buff máu kịp thời thì mất time.
  -Trường hợp ko dính stun, CB-MS lao vào tấn công. Thường thì đối thủ cho đần độn vào người, nếu luật chơi cho phép sử dụng giải dị trạng đặc biệt thì nên xài. Sau đó ta sẽ bị dính tiếp xuất huyết bởi skill song phủ. Trong trường hợp này thì nên sử dụng 2 chiêu combo để tránh bị đối phương hất ngã và bị ăn crit rất lợi hại và để câu giờ cho hết dị trạng. Khi bị hất ngã, đổi ngay khiên. Khi đứng dậy thì di hình ra xa đổi cung combo luôn.
  -Khi thấy CB-MS ra quả liều thân thì phải combo ngay. Quả đó rất lợi hại. Int chỉ cần ăn crit của nó, 1 là bị hút mana quá nặng, 2 là có thể crit quá to khiến chết đột ngột ko kịp ngáp.
  -Trong Map 100, Giữa bow với CB-MS ko còn khoảng cách nhiều như map 90. Vì map 90 bow chỉ có 1 combo, ko thể làm gì ngoài việc combo 1 phát xong là bị đối thủ cho stun, hoặc hất ngã, rồi crit tới tấp. Còn giờ thì Level 94 đã có 2 skill combo gần vừa đủ delay nhau.
  Ko đánh đc damage thì cũng có cơ hội tự cứu mình, nên ở đây nếu là Bow int khi hết Mana shield vẫn có khả năng sống cho đến đợt mana shield tiếp theo.

 • #4
  Banned Avatar của Mr. Việt
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  8.390

  Level: 57 [?]
  Experience: 34.536.455
  Next Level: 35.467.816

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  Phần 3:

  Khả năng đi train

  1. Train Solo

  Vì mình không cộng Hỏa hệ, nên khi đi train mình luôn buff các skill

  Mình chọn Triệu Hoán Lôi Ưng (Chim đánh vật lý) vì nếu quái còn chút máu thì chim đánh sẽ giúp mình việc đó.

  và chỉ train bằng 5 skill đủ delay


  Với skill trên, mình sử dụng khi đi train với mọi loại quái. Nhưng cách hiệu quả nhất vẫn là Train quái cấp nhỏ hơn cấp độ nhân vật
  Train quái cấp thấp, mình phải tìm loại quái nào phù hợp mà mình đánh đều chết 1 con quái, và 2 skill này đều sử dụng đầu tiên. Sau đó là 2 skill đánh 1 con quái thứ 3, nếu trong trường hợp Critical thì sẽ chết ngay con quái đó.
  Như vậy với 1 lần delay hết dãy skill 4 skill (1 skill buff tay), thì giết được ít nhất 3 con quái, tốc độ train nhanh như 1 char int thuần nuke chưởng vậy, mà được cái bắn xa.

  Thường thì train kiểu này nhanh hơn là train quái bằng cấp, đồ, tiền và luyện kim dược kiếm nhiều hơn. Và xuất hiện ở vượt khoảng 3-6 cấp thì mới đủ 1 hit. Quan trọng là vũ khí và giáp phải ngon.

  Nếu hôm nào các bạn không kiếm được PT 8 để train, thì các bạn hãy áp dụng cách train đơn giản này của mình nha :)

  Ưu điểm của cách train solo:
  - Mạng lag khó die vì train quái cấp thấp hơn.
  - Train 1 hít 1 con, ko tốn máu
  - Skill sử dụng đơn giản, hiệu quả kết hợp với tầm bắn xa mang đến hiệu quả rất cao.
  - Số lượng quái giết được nhiều như đã nói ở trên, 1 lần delay hết dãy skill phải giết ít nhất 3 con quái, nên đồ, vàng, luyện kim dược kiếm ra có tỷ lệ cao.
  - Khó bị KS vì train 1 hit 1 quái, skill ra nhanh (Ngoại trừ quả nổ hơi lâu)
  - Train độc lập, đồ rớt ra là của ta, không phải chia cho ma nào cả >:)

  Nhược điểm của cách train solo:
  - Đồ kiếm ra chỉ là đồ cấp thấp hơn 3-6 cấp, nêu giá trị sử dụng thấp hoặc giá trị đem bán không cao.
  - Train nhanh quá hết quái để đánh.


  2. Train theo nhóm

  Lợi thế:
  Bow train PT nhóm rất lợi, việc di chuyển là không nhiều, đứng 1 chỗ tạch tạch ra xa Bốn phương Tám hướng, việc tiếp cận quái cũng ít và nó cũng là công việc dành cho Đại đao hay đao khiên tank.

  Train PT nhóm thì có thể train quái bằng cấp, quái vượt cấp, như lợi thế ở trên bow đứng 1 chỗ bắn, thì PT có buff mục sư hay không có cũng ko sao, người chết trước không phải mình :D

  Nhưng :
  Train nhóm ổn định hơn train Solo, lên đều, nhưng đồ chia cho cứ gọi là Random- tùy chia. PT nhiều Str quá thì train chậm, kiếm được PT nhiều int không phải chuyện dễ, nhưng như thế chắc chắn phải có buff.

  - Khi Train PT 8 quái nhóm, mình sẽ sử dụng các skill sau


  Lúc này là Triệu Hoán thanh ưng, Chim gia tăng tỷ lệ đánh, khi đánh quái nhóm giúp mình ra nhiều dam max hơn.


  Buff tay Băng (Force Băng) sẽ khiến quái vật bị tê cóng, tốc độ tấn công nhân vật chậm đi, lợi ích cho cả nhóm luôn nhé.

  Khi Train bằng Force Băng thì nên sử dụng kèm thêm 2 đòn để Lure quái tới cho PT đánh cho nhiều và tê cóng được nhiều Mob 1 lúc

  Khi train mình sử dụng thêm skill Thu phong nữa, có thể đánh lan 3 mục tiêu ở trên đường cung. Sử dụng thêm skill cho thêm phần phong phú nếu đã cộng Skill ko muốn để nó là thừa ^^

  1 điều cần lưu ý là, Train nhóm cũng đơn giản như vậy thôi, nhưng không nên sử dụng Combo trong khi Train, chỉ khi nào muốn chạy con quái nào thì dùng để đẩy nó ra xa rồi té ^^


 • #5
  Banned Avatar của Mr. Việt
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  8.390

  Level: 57 [?]
  Experience: 34.536.455
  Next Level: 35.467.816

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  Phần 4:

  Hình ảnh minh họa cho cách Build Bow Hybird


  Bow Hybird Int  Bow Hybird 1:1  Xem qua ảnh đại diện về 2 char Bow Hybird các bạn thấy đấy Cân bằng sức hay phép đều không quá thấp hay đều không quá nghiêng về bên nào.
  Khi đi train Bow 2b train rất ổn định, có thể đi solo 2 hit nhỏ 1 quái bằng cấp hoặc đi train quái nhóm.


  SP yêu cầu :  Max 90:
  Bạn cần có sẵn số SP là 500k nếu cộng tiết kiệm nhưng không quá bỏ qua nhiều Skill và 700k SP là để cộng thoải mái.
  Max 100:
  Với cách Build 1 cách tiết kiệm nhưng Max được đến Map 100 thì bạn nên chuẩn bị sẵn 1m SP.
  Điều này không chỉ với Bow Hybird nói riêng, mà để up skill tiết kiệm với các cách build khác thì số 1m SP là vừa đẹp, và tất nhiên bạn có điều kiện farm, bạn nên Farm số SP là 1m5 hoặc 2m là rất ổn định.

  Đây là Link tính SP các skill từ 1 đến 100 :
  Skill 90 và SP
  hoặc
  Skill 100 và SP

  Vì tùy thuộc vào cảm hứng Pede của các bạn và điều kiện Farm SP, các bạn có thể ghé thăm để biết rõ hơn số SP mình cần để build 1 Char Bow Hybird


  Sau khi đọc xong bài của mình, bạn sẽ Build 1 Char Bow Hybird chứ :)
  Nếu bài viết của mình phân tích cụ thể và hợp với xu thế Map 100 thì bạn hãy Vote cho mình 1 phiếu nhé ;)

  Mình xin kết thúc bài viết ở đây :)


 • The Following User Says Thank You to Mr. Việt For This Useful Post:

  XxTuyetYeuxX (04-25-2013)

 • #6
  Banned Avatar của Mr. Việt
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  8.390

  Level: 57 [?]
  Experience: 34.536.455
  Next Level: 35.467.816

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  Thành thật xin lỗi mọi ngừoi vì mình phải lập tới 2 Topic để viết bài, nhưng vì lý do mình không thể sửa được bài viết của mình ở Topic kia để hoàn thiện hơn, vì thế mình phải lập 1 Topic này,
  thứ nhất mong mọi người vẫn đóng góp ý kiến cho mình mình rất cảm ơn và sẽ tiếp thu tất cả ý kiến của mọi người
  thứ hai là làm phiền mod 1 lần nữa, xóa giúp mình cái topic kia vì nó đã bị lỗi ở comment đầu tiên (không thể sửa) để tránh nhầm lẫn, vì đây là Topic hoàn thiện hơn và là bài viết chính thức mình dự thi.

  Mình rất tiếc về lỗi này, rất mong mọi người thông cảm
  Mình xin hết :)

 • #7
  Banned Avatar của Mr. Việt
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  8.390

  Level: 57 [?]
  Experience: 34.536.455
  Next Level: 35.467.816

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  Thành thật xin lỗi mọi ngừoi vì mình phải lập tới 2 Topic để viết bài, nhưng vì lý do mình không thể sửa được bài viết của mình ở Topic kia để hoàn thiện hơn, vì thế mình phải lập 1 Topic này,
  thứ nhất mong mọi người vẫn đóng góp ý kiến cho mình mình rất cảm ơn và sẽ tiếp thu tất cả ý kiến của mọi người
  thứ hai là làm phiền mod 1 lần nữa, xóa giúp mình cái topic kia vì nó đã bị lỗi ở comment đầu tiên (không thể sửa) để tránh nhầm lẫn .

  Mình rất tiếc về lỗi này, rất mong mọi người thông cảm
  Mình xin hết :)

 • #8
  Casual Gamer Avatar của Nicky_2003
  Tham gia ngày
  May 2007
  Đến từ
  Lasvegas
  Bài gửi
  306

  Level: 38 [?]
  Experience: 1.347.491
  Next Level: 1.460.206

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  bài viết của Việt hay.(1 class train rất tự tin,PVP cũng ko khiêm tốn lắm)class đi job cùng pt thì luôn là người quyết định.mình thấy dòng này mà KS trong lăng mộ(cũng như DHTĐ) thì gọi là vô đối.tìm 1 cái room nào nho nhỏ trong Lăng Mộ cũng như ĐHTĐ, ra đứng chính giữa room,rồi buff Bức tường Băng (hoặc lửa) cắm b0t aut0 selec (chưa cần nói đến b0t ultra) thì các bạn nghĩ sao?(ai cũng làm vậy chắc Gameosin ko bán đc ultra cho ai).chúc thằng em giành đc cái giải rút
  bài kia đã hay rồi.bài này còn hay hơn.mỗi tội đọc mỏi hết cả mắt.chuẩn đó.mọi người ủng hộ đi

 • #9
  Pro Gamer Avatar của Shinbe
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Đến từ
  COD
  Bài gửi
  534

  Level: 41 [?]
  Experience: 2.353.595
  Next Level: 2.530.022

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Ừmh có khi làm con bow pede đánh vui chơi giải trí mới được.bài viết rất chi tiết khá lắm.
  ... Nghe xót xa hằn trên tuổi trởi ...
  Trẻ thơ ơi... trẻ thơ ơi...
  Tin buồn từ ngày mẹ cho mang nặng kiếp người....

 • #10
  Amateur Avatar của NEW_SWORD
  Tham gia ngày
  May 2007
  Bài gửi
  128

  Level: 34 [?]
  Experience: 562.091
  Next Level: 677.567

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Bow hybrid đúng là rất cân bằng,kể cả train hay war!
  Nếu xét về tính chủ động và tính độc lập khi train solo thì khó có class nào qua được bow! (Nếu không có dàn buff đi cùng).
  Nhưng bây giờ có ai chịu train solo theo đúng nghĩa của nó đâu,lúc nào chả có 1,2 đến đàn buff lon ton chạy theo :)
  Mình rất là căm cái trò hit & run của bow :))
  Dù sao cũng vote 1 phiếu nào!
  dis hay không dis
  đó mới là vấn đề

 • Trang 1/12 12311 ... CuốiCuối

  Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •