Trang 1/12 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 120

Chủ đề: [Nghệ thuật build char] Thuật sỹ - Mục sư pure int

 1. #1
  Amateur Avatar của K00llzay
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  66

  Level: 29 [?]
  Experience: 215.789
  Next Level: 242.754

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  [Nghệ thuật build char] Thuật sỹ - Mục sư pure int

  Sơ lược về nhân vật của mình một chút!!!
  Tên nhân vật : Acis
  Cấp độ : 100
  Gui : AnarChism
  Jod : Thief ( Vokalo_Acis )
  Sever : Thiên Ưng
  Clip giới thiệu về nhân vật:khikheukheu
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=5zl67FwWmlw[/MEDIA]
  :khimacco

  * Sau đây là cách đặt các skill, các bạn có thể quan sát theo hình ảnh dưới đây.
  - Các skill đặt trong F1 :

  - Các skill đặt trong F2 :

  - Các skill đặt trong F3 :

  * Thông tin về các chỉ số Sức Mạnh, Trí Tuệ, Dame phép, Cân bằng sức và cân bằng phép, tỷ lệ đỡ, đánh,...

  ###Mình xin được giới thiệu sơ lược về dòng Thuật Sĩ/Mục sư(TS/MS) như sau:###

  * Như chúng ta đã biết đây là một dòng khá lạ và hiếm người chơi trong sro,với những skill phức tạp có tốc độ ra skill rất nhanh và những dị gây chết người, nên việc chơi tốt 1 char Thuật sĩ/Mục sư cần có thời gian để luyện tập,về khả năng tiềm tàng của nó hầu như hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi phát triển thế nào,vd: khả năng train solo,train pt,khả năng pvp,war job,war G....
  Đây là dòng phải nói là người chơi cần đầu tư tốn hơn một chút nếu muốn mạnh khi pvp hoặc train hiệu quả cao,dòng này vẫn có thể B0T được nhung hiệu quả của việc bỏ bót để lên lv là không cao, nên các bạn muốn chơi TS/MS phải luyện tập cách train siêng năng ( tốt nhất là train theo đội hình PT ). Train TS/MS cũng là cách để tăng tốc độ ra skill, làm quen với từng tác dụng của các skill, tăng trình độ PVP của bạn lên đấy.
  *A.....Cách tăng điểm:

  - Thuật sĩ/Mục sư(TS/MS) nếu theo Full int: Máu của bạn sẽ rất ýt nhưng dame phép của bạn sẽ rất cao. Theo mình chúng ta sẽ không nên đi theo Full int hẳn mà nên cộng một số điểm nhất định vào phần sức mạnh, như thế bạn sẽ có một lượng máu cao hơn và khả năng sống xót trong pvp cũng như train là cao hơn rất nhiều ( Acc của mình đã tăng 13 điểm vào phần sức mạnh ). Có thể coi là một sát thủ đáng gờm trên hành trình con đường tơ lụa.

  - Thuật sĩ/Mục sư(TS/MS) nếu theo Full trengs: Máu của bạn cao nhưng lương mana rất ýt, khả năng sống xót rất cao, nhưng bạn sẽ không thể đủ lượng mana để ra các skill và dane phép của bạn rất thấp, khó giết được đối phương. Theo kiểu này char của bạn chỉ có thể hỗ trợ đồng đội ( Theo mình không lên theo ).

  - Một chú ý nhỏ: đồ đạc cho acc theo dòng TS/MS bạn lên đập full SM va TT (càng đồ ngon càng tôt ).

  *********** Giáp *************
  - Giáp vải : Ưu điểm của giáp vải:thủ phép cao hơn giáp nhẹ nhưng thủ vật lý yếu hơn,được tăng thêm 20% tốc độ chạy và 20% giảm MP sử dụng skill,được tác dụng của skill thụ động Đức tin,skill này giúp tăng hiệu quả hồi máu khi sử dụng các skill buff máu của mục sư,ngoài ra còn chống 50% dị trạng nguyền rủa như "bom đầu lâu, bệnh tật", tuy nhiên hiệu quả chống dị trạng chỉ có tác dụng khi đang cầm nhất bổng.

  - Giáp NHẹ : Ưu điểm của giáp nhẹ: thủ vật lý cao hơn giáp vải nhưng thủ phép thấp hơn,được tăng thêm 10% tốc độ chạy và 10% giảm MP dùng khi sử dụng skill, được tác dụng của skill thụ động phúc thiện ,hào quang giáp và thần linh giáp,2 skill giáp thụ động này giúp tăng thủ vật lý và thủ phép,nhưng chỉ có tác dụng khi trong tay luôn cầm nhất bổng,skill phúc thiện giúp chống 50% dị trạng làm yếu như "tan rã,mất sức,giảm thủ vật lý,giảm thủ phép....",ngoài ra còn tăng hiệu quả của buff sm tt,phúc cao thể và phúc cao tâm linh,khi đổi vk thì hiệu quả của 2 skill phúc cao thể và phúc cao tâm linh vẫn còn tác dụng, nhưng 2 skill buff sm tt sẽ mất,hiệu ứng chống dị trạng cũng mất khi ko cầm nhất bổng.
  ====>>>> Nhân vật mình đã chọn giáp nhẹ.
  *C..... Công dụng từng skill của bảng Thuật Sĩ:
  + Vũ khí sử dụng là Pháp Bổng
  Hắc Ám Tử: Đây là skill thụ động của dòng skill DOT(sát thương nhảy liên tục). Úp max lv25 tăng 100 % dame phép thuật đối với max 100.

  Nhiếp Tâm Pháp: Tăng thời gian tác dụng của các skill DOT ,max là lv4 được tăng thêm 80%.

  Dòng này là dòng skill DOT,các bạn nên bỏ skill đầu là Hỏa Diễm.

  Độc Khí: Tốc độ ra skill rất nhanh, gây nhiễm độc ( sắc xuất 25% ).
  Mục Ám Chú: Tốc độ ra skill rất nhanh, gây xuất huyết làm cho đối phương bị chảy máu ( sắc xuât 25% ).
  Hắc Ám Chú: Tốc độ ra skill rất nhanh, gây đần độn làm cho đối phương chậm chạp lại, đối phương ra skill lâu hơn.
  Độc Long Khí, Hắc Mục Chú và Quỷ Ám Chú: Tốc độ ra skill lâu, công dụng lần lượt như 3 skill trên, số lương lan tỏa 3 giúp cho việc train ( theo mình không lên up vì lamf tốn SP ).

  :đây là dòng skill rất lợi hại của TS trong pvp lẫn train và săn boss đều ko thể nào thiếu được,2 skill đầu là thối rữa và làm yếu(kể cả thối rữa+làm yếu AOE)bạn ko cần tăng đâu nếu như bạn thuộc dạng TS đánh nhau ko thích hỗ trợ,chỉ up tan rã và mất sức thôi.

  Phục Ma Diệt Tử: Tốc độ ra skill rất nhanh ( sắc xuất 80%, duy trì 30s ), gây cho đối phương bị mất sức giảm đi 1/3 sát thương của đối phương khi đánh vào một đối tượng nào đó,ko làm giảm được skill DTST(tuyệt đối sát thương) nhé!!!!!

  Phục Khí Hoàng Ma: Tốc độ ra skill rất nhanh ( sắc xuất 80%, duy trì 30s ), gây cho đối phương bị tan rã làm tăng 1/3 sát thương khi ai đó đánh vào người bị dính dị trạng này.

  Phá Quỷ Diệt Tử: Tôc độ ra skill chậm ( sắc xuất 80%, duy trì 30s ), gây mất sức, số lương lan tỏa 3 ( Theo mình không cần Up ).

  Dòng skill nuke duy nhất của TS với cái tên rất đẹp là "Xích Huyết hoa" và "Tử Huyết Hoa"
  Xích Viêm Hoa: Skill thụ động, hút máu để tăng khả năng tấn công phép thuật ( Công phép thuật 100% tăng thêm ).
  Hãm Tịch Cường Hóa: Skill thụ động của "bom hẹn giờ" , max lv8 tăng thêm 1330 TDST cho skill đầu lâu

  Xích Huyết Hoa và Tử Huyết Hoa: Là 2 skill tấn công cua TS, ( Tử Huyết Hoa có số lương lan tỏa 3 ).

  Xích Huyết Cạm: gài 1 quả bom hình đầu lâu vào đối phương,ngẫu nhiên phát nổ trong khoảng 3~15s gây TDST, skill này khá thú vị nếu ai hiểu được cách sử dụng của nó ,book 1 là 80% ,book2 AOE 3 mục tiêu và 100% , max lv100 TDST =12477

  dòng skill này chủ yếu là học skill stun(choáng). Rất cần thiết trong PVP[-X

  Huyễn Vựng: Tốc độ ra skill rất nhanh, gây choáng ( sắc xuất 80%, giữ lại 5s ).
  Phá Hồn Pháp: Tốc độ ra skill châm hơn so với Huyễn Vựng cũng gây choáng nhưng số lượng lan tỏa 3 ( sắc xuất 80%, giữ lại 5s ).
  Dòng skill TDST khá là lợi hại và khó chịu của TS,tuy nhiên đối phương sẽ ít khi để ý những điểm đặc biệt của những skill này
  Huyết Chi Thư: Skill thụ động, hút máu của kẻ thù để tăng máu cho mình, phải up skill này mới được học những skill bên dưới.

  Hấp Huyết Ma Pháp và Hấp Huyết Quỷ Thuật: Đây là 2 skill hút máu kiêm TDST,lại thêm cả hiệu ứng "bệnh tật" nữa ( nhiều effect thế ) ,tác dụng của bệnh tật là tăng 20% khả năng dính dị trạng,+ thêm với 80% của các dị trạng khác nghĩa là 100% khi yểm bùa vào char đồng cấp đồng skill và ko có thánh ngữ hoặc passive đỡ , max lv100 book1 TDST=6523 ,book2 TDST=6424 ,cast time 0,8 giây

  Ma Ảnh Từ Chú và Quỷ Pháp Từ Chú: Trong 16s TDST nhảy 7 lần trong phạm vi 5m, đây là skill TDST khá lợi hại để đối phó với các tanker đánh áp sát , max lv100 TDST =2676
  Phản Xạ Ma Pháp và Phản Xạ Quỷ Thuật: Skill phản lại sát thương,dùng rất nhiều trong pvp và war,book đổi vk mất skill,book2 ko mất< thường dùng hơn trong pvp max skill là phản lại 120% sát thương ( sắc xuất 35%, thòi gian duy trì 45s ).
  Tiêm Khiếu Diện Cụ: Skill buff đồng đội, ko thể buff cho bản thân,ai đánh vào người được buff này sẽ có 35% khả năng bị stun (đây chỉ là skill hỗ trợ nên có thể ko cần phải học )

  Dòng cuối này có 2 skill hữu dụng là ngủ và khủng hoảng
  Nhiếp Hồn Ma Pháp: Tốc độ ra skill rất nhanh, làm cho đối phương rơi vào tình trạng ngủ quên không thể thực hiện các skill của mình ( sắc xuất 80%, duy trì 20s ) skill này lên kết hợp đi cùng với Xích Huyết Cạm " Bom đầu lâu " , đó là một điều làm cho tất cả các char khác phải khiếp sợ, nếu trong khi PVP mà dính phải thì coi như là đã xác định thua trong ván đấu đó.
  Nhiếp Hồn Quỷ Thuật: Tốc đọ ra skill chậm, khoảng thời gian để lại thực hiên được skill là khá lâu, công dụng thì giống với "Nhiếp Hồn Ma Pháp" ( Theo mình không lên Up đỡ tốn SP ).
  Phá Hoàn Ma Pháp: Skill "độc nhất vô nhị" của TS mà dòng china sợ nhất,làm giảm 40% khả năng hồi máu của đối phương và tăng delay sử dụng của bình HP lên 3 giây.

  :khikheukheu •ï¡÷¡ï• (K00llzay) •ï¡÷¡ï•
  Hidden Content

 2. Game HOT chơi ngay: Con đường tơ lụa | Ongame

 • #2
  Amateur Avatar của K00llzay
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  66

  Level: 29 [?]
  Experience: 215.789
  Next Level: 242.754

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  *D.....Bảng Mục Sư.
  + Vũ khí sử dụng là Nhất Bổng
  Thiên Dường Chi Nộ: Skill cần phải max nếu muốn dùng "bom nguyên tử"
  Lời Nguyện Cầu Hoàn Hảo: Giải dị trạng,chỉ cần học book2 thôi là đủ
  ( giải dị trạng cho cả PT 8 người được ).
  Trùng Sinh và Chuyển Sinh: học hồi sinh nếu thấy cần thiết ( Theo mình không lên Up Tốn SP ).
  Đức Tin: Úp max thì phục hồi 20% HPtawng thêm, số lương MP tiêu hao 14% giảm đi. Phải up để học được các skill bên dưới
  Hồi Sinh Dẳng Cấp Cao và Siêu Hồi Sinh: 2 skill TDST cần dùng trong một số trận pvp,war ,max lv100 book1 TDST là 11347,book2=12030.
  Viên Chi Hồi Sinh: Giúp hồi phục máu, thời gian duy trì 16s, tốc độ ra skill nhanh, chỉ có thể cho từng người.
  Quỹ Đạo Hồi Sinh: Giúp hồi phục máu, thời gian duy trì 16s, tốc độ ra skill lâu hơn, nhưng tấn công đồng thời 8 người, rất cần thiết cho train PT và war PT,...
  Thuật Bối Tử Thiên: Tăng sức phòng thủ vật lý và phép thuật lên rất cao, tấn công đồng thời 8, thời gian duy trì 45s. Max lv100 thủ vật lý tăng 1584,thủ phép tăng 2534
  Tỏa Thuyên Dù và Tỏa thần Thánh Tuyên Dù: Hồi phục máu trong vòng 5 phút, skill sống còn của TS ,ko up là ko được đâu
  Đại Thần Hữu Thuyên Dù: Skill này hồi máu rất nhanh,dùng trong nhìu trường hợp nguy hiểm
  Sái Tự Trùng Sinh: Tốc độ ra skill nhanh, dùng để hội sinh, chắc là phải up rồi
  Phúc Thiên: Ko up cái này ko dùng được những skill dưới đâu, đành phải up thôi.
  Thánh Ngữ và Thánh Âm: Up
  Phụng Hiến và Phụng Hiến Đích Thuần Túy: Hay còn gọi là bom nguyên tử đây....:D

  ###########################
  ====>>>> Tổng SP cho tất cả các skill cần thiết của cả 2 bảng TS và MS là khoảng 1,8m SP
  :khikheukheu •ï¡÷¡ï• (K00llzay) •ï¡÷¡ï•
  Hidden Content

 • #3
  Amateur Avatar của K00llzay
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  66

  Level: 29 [?]
  Experience: 215.789
  Next Level: 242.754

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  ******** Phần Train *********
  .......Để chuẩn bị thật tốt cho việc đua lv, chúng ta cần chuẩn bị tốt về mặt SP để Up skill. Chúng ta lên chuẩn bị tầm 2m đến 2m5 SP để cho cả Map 110.

  * Các giai đoạn chạy lv:
  + Từ cấp độ 1 ===>>> 20: Ta có thể đi taxi free ở các bãi Ong bên Sakamara ( lên lv rất nhanh ).
  + Từ cấp độ 20 ===>>> 30: Vẫn tiếp tục đi taxi free ở bãi Tuyết Yêu hoặc Lam Băng Binh.
  + Từ cấp độ 30 ===>>> 40: Đi taxi ở Lam Bang Binh ( có thể mất tiền taxxi ).
  ====>>> Ở giai đoạn tư lv 1 đến lv 40 theo mình chúng ta lên đi taxxi vì hầu hết là được free ( tốc độ lên lv nhanh ). Nhưng chúng ta vẫn có thể train theo PT hoặc solo ( Kiểu này thì lên lv rất chậm lại hay die phải về làng, nhưng rất vui ).

  + Từ cấp độ 40 ===>>> 56: Chúng ta có thể train Hầu Vương hoặc Lam Băng Binh.
  + Từ cấp độ 56 ===>>> 60: Train bãi Voi quái 58
  + Từ cấp độ 60 ===>>> 64: Vào Đôn Hoàng Thạch Động train ( mood rất đông ).
  + Từ cấp độ 64 ===>>> 70: Train Gác Binh
  + Từ cấp độ 70 ===>>> 80: Train Tướng Quân ( mood 78 và 80 lại đông ).
  + Từ cấp độ 80 ===>>> 90: Train ở Lạc Khắc Sơn ( mood 85 và 87 ).
  + Từ cấp độ 90 ===>>> 100: Train Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng tầng thứ 4 ( mood 98 và 99 ).

  ====>>>> Theo mình đây là char EU, class TS+MS full in lên chúng ta hãy train theo các PT8. Với kiểu train theo PT8 là lên lv nhanh, ýt die vì có đồng đội hỗ trợ lẫn nhau, lại rất vui vì có bạn bè train cùng !!!!!

  *** Clip train solo mood 99 trong Lăng Tần Thủy Hoàng ( B4 ) ***
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=Rija6jfoRdo[/MEDIA]
  *** Clip săn bos ở Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng ( B5 ) theo PT 8 ***
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=AXOPURUsD0M[/MEDIA]
  :khikheukheu •ï¡÷¡ï• (K00llzay) •ï¡÷¡ï•
  Hidden Content

 • #4
  Amateur Avatar của K00llzay
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  66

  Level: 29 [?]
  Experience: 215.789
  Next Level: 242.754

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  ******** Phần PVP *********

  *I......Solo với các char Asia: Hầu hết các char asia không phải là đối thủ của dòng TS + MS
  + PVP với Bow + Hỏa hệ + Lôi hệ
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=3XpXTjo-yoI[/MEDIA]

  + PVP với Đao khiên + Băng hệ + Hỏa hệ
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=f_7ZX4zCeQ8[/MEDIA]

  + PVP với Bow + Hỏa Hệ + Nội Công
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=8aRnWsqh5wU[/MEDIA]

  + PVP với Kiếm Khiên + Băng Hệ + Lôi Hệ
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=t7fUa6HgHBA[/MEDIA]

  + PVP vơi Đao Khiên + Đại Đao + Hỏa Hệ
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=dFnjcUu63U4[/MEDIA]


  * II......Solo với các char EU: Khó ăn hơn không như là solo với các char Asia

  + PVP với Phù Thủy + Nhạc Công ( tỷ lệ thắng lên đến 90% :)) )
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=hkpD3MKGasg[/MEDIA]

  + PVP với Đạo Chích + Mục Sư: Chủ yếu dùng 2 skill choáng không cho đối phương ra đòn vì dame của chùy thủ và crit là rất cao, khi đối phương đã bị choáng ta cho đối phương dính thêm 1 số dị dạng như Tan dã + Mất sức + Khủng hoảng và bom hẹn giờ, rùi tiếp tục cho đối phương choáng típ + sủ dụng 2 skill đánh của Thuật Sĩ.
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=IQCMVeLUy4M[/MEDIA]

  + PVP với CB + MS: Hơi khó ăn một chút vì dòng này máu trâu và dame lại cao, nhưng vẫn anwn được. Nếu mà làm cho đối phương bị ru ngủ thì coi như đối phương thua :))
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=MaObI1Ogxo8[/MEDIA]
  ....Với một CB + MS khác!!!
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=YyTJqN0N8cw[/MEDIA]

  +Nếu đối phương không bị ru ngủ thì ta có thể sử dụng 2 skill đó là skill choáng rùi + skill tự sát ( hay gọi là skill bom Nguyên Tử ) solo kiểu này thì tỷ lệ thăng lên tới 90% :D
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=Z3maEu8lbEQ[/MEDIA]

  + PVP với TS + CB: do đối phương không có Thánh Âm lên hầu hết các skill di dạng mình đánh vào đối phương thì đối phương đều dính cả ( tỷ lệ thắng là 80% )
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=j9sMHUwTX-k[/MEDIA]

  + PVP với TS + MS : ăn nhau ở cách PVP và đồ đạc ngon hay không ngon
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=erF6orrOhBo[/MEDIA]
  :khikheukheu •ï¡÷¡ï• (K00llzay) •ï¡÷¡ï•
  Hidden Content

 • #5
  Amateur Avatar của K00llzay
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  66

  Level: 29 [?]
  Experience: 215.789
  Next Level: 242.754

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  ********** Phần Đi Jod ************
  ......Như chúng ta đã biết class Thuật Sĩ luôn tiềm tàng những khả năng đặc biệt, với những vũ khí giết người là các loại dị dạng, loại này được coi như là một thứ chất độc đặc biệt nó ăn sâu vào cơ thể làm cho họ mất đi khả năng chiến đấu, mất khả năng phòng thủ,.....

  + Class Thuật Sĩ không chỉ với những loại dị dạng làm người ta khiếp sợ, mà còn được trang bị các skill với tốc độ đánh rất nhanh ( Choáng và NGủ ). Đối phương đã bị dính các trạng thái dị dạng khác nhau, mất đi rất nhiều khả năng chiến đấu cũng như sức phòng thủ của bản thân nay lại còn bị đối thủ sử dụng các skill có tốc độ đánh nhanh làm cho bị tê liệt chỉ biết nhìn người ta đánh mình, mà không biết làm gì được ( Đó là bị Choáng hoặc bị ru NGủ ).

  + Thuật Sĩ được trang bị thêm một quả bom hẹn giờ đặc biệt, nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào mà không cần quan tâm đến sức phòng thủ đối phương cao hay thấp ( Như Tuyệt Đối Sát Thương ). Ngay cả khi đối phương đã chạy vào thành thì quả bom hện giờ đó vẫn phát nổ gây tổn thương, có thể dẫn tới die nếu đối phương còn ýt máu!!!!! :D

  * Chú Ý: Nếu PT Jod nào có thêm class Thuật Sĩ đi cùng thì PT đó đã có một lợi thế hơn hẳn.


  *** Clip Solo Giữa Thief và Hunter ***

  + PT Thief đã lợi thế hơn khi có mình là Thuật Sĩ + Mục Sư :votay
  [MEDIA]http://www.youtube.com/watch?v=3POc82qFpY0[/MEDIA]
  :khikheukheu •ï¡÷¡ï• (K00llzay) •ï¡÷¡ï•
  Hidden Content

 • #6
  Pro Gamer Avatar của Risa__BB
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  528

  Level: 39 [?]
  Experience: 1.737.664
  Next Level: 1.757.916

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  sao mình thấy bài này quen quá.hình như bạn copy hoàn toàn của Kiris chỉ khác mỗi up hình và clip pvp thi` phải.
  Char: Risa
  Server: Bảo Bình
  Class: warlock/cleric
  lv : 1 1 :D
  Guild: ......

  Hidden Content

 • #7
  Pro Gamer Avatar của Risa__BB
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  528

  Level: 39 [?]
  Experience: 1.737.664
  Next Level: 1.757.916

  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  http://forum.conduongtolua.com.vn/sh...php?t=16740795
  link đây.bạn nên cái gì đó gọi là của mình.chứ copy thì noob cũng làm đc.
  Char: Risa
  Server: Bảo Bình
  Class: warlock/cleric
  lv : 1 1 :D
  Guild: ......

  Hidden Content

 • #8
  Amateur Avatar của chungdepzai
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  84

  Level: 30 [?]
  Experience: 289.075
  Next Level: 300.073

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  her her giọng văn này của kỉist mà
  Yêu 1 đống sống bên 1 người<:D>

 • #9
  Hội chủ Avatar của HungLami
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  249

  Level: 35 [?]
  Experience: 815.835
  Next Level: 824.290

  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  hjx! đang đọc hay xuống dưới thấy hóa ra là coppy :-<

 • #10
  Amateur Avatar của K00llzay
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  66

  Level: 29 [?]
  Experience: 215.789
  Next Level: 242.754

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Àh đó là lúc đầu mình coppy để có dựa theo sườn bài đó phát triển ý kiến của riêng mình, nhưng ai ngờ bị cúp điện lên mình không thể tiếp túc được. Giờ thì đã có điện và mình đã tiến hành phát triển ý kiến của riêng mình, không có coppy bất cứ bài nào của ai cả .........Mong các bạn thông cảm về sự cố trên và đọc lại bài viết của mình, hãy để lại ý kiến của riêng bạn để có thể giúp mình hoàn thiên bài viết hơn. Thank các bạn rất nhiều!!!!!!!!! Như Bác Hồ đã dựa vào luận điểm và tư tưởng của chủ nghĩa Mac-LeNin để phát triển tư tưởng và luận điểm của riêng mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh của đất nước Việt Nam và đường lối cách mạng của đất nước ta[-X
  :khikheukheu •ï¡÷¡ï• (K00llzay) •ï¡÷¡ï•
  Hidden Content

 • Trang 1/12 12311 ... CuốiCuối

  Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •